Trang chủ > Giới thiệu > phòng khám đa khoa Thiện Hòa - địa chỉ chữa tai mũi họng tin cậy

phòng khám đa khoa Thiện Hòa - địa chỉ chữa tai mũi họng tin cậy

Khoa Tai – Mũi – Họng Tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa ngay từ khi mới thành lập đã luôn đề ra mục tiêu hoạt động là chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, hiệu quả nhất các vấn đề về tai -mũi-họng. Trên cơ sở chú trọng đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên sâu tiên tiến và phát triển đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khoa Tai – Mũi – Họng phòng khám đa khoa Thiện Hòa không chỉ đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của đông đảo bệnh nhân, mà còn làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả.

Tầm quan trọng của chuyên khoa Tai - Mũi - Họng

Nhiều người cho rằng các bệnh về tai mũi họng thường không nguy hiểm và có thể tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bởi các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau và có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe chung của cơ thể. Vì vậy, nếu không điều trị dứt điểm bệnh ở bộ phận này nó có thể trở thành tác nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại. Nhận thấy tầm quan trọng của Tai-Mũi-Họng đối với sức khỏe, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng phòng khám đa khoa Thiện Hòa thực hiện chuyên khám, điều trị các bệnh lý như:

Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: viêm tai ngoài , viêm tai giữa cấp và mạn tính, giảm thính lực, thủng màng nhĩ, ù tai, viêm tai xương chũm…

Khám điều trị các bệnh về mũi như: lệch vách ngăn, phì đại cuốn mũi, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, polyp mũi, chảy máu mũi.

Các bệnh lý về họng – thanh quản: bệnh ngủ ngáy, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quan, viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm VA…

Tiêu chí nên lựa chọn khi khám chữa bệnh tai mũi họng tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

 Thứ nhất, được cấp phép hoạt động: phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong số ít phòng khám được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của các ban ngành có liên quan.

 Thứ hai, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Tất cả các y bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiện Hòa đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

➱ Thứ ba, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thiện Hòa xây dựng không gian thoáng thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo các phòng được vô trùng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

- Đối với các bệnh về tai mũi hong, nhận thấy mức độ nguy hiểm của bệnh cũng như việc điều trị bằng thuốc hay những phương pháp thông thường rất dễ bị tái phát trở lại. Nắm bắt được vấn đề này nên phòng khám đã nhanh chóng nhập khẩu những phương pháp tiên tiến về áp dụng điều trị cho người bệnh. Đối với mỗi bệnh phòng khám có những phương pháp chữa bệnh hiện đại riêng biệt và phần lớn những phương pháp này đều được nhập khẩu tại những nước có nền y khoa phát triển.

- Cụ thể là đối với các bệnh về tai mũi họng hiện phòng khám đã và đang có những phương pháp hiện đại như:  Thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, kỹ thuật sửa chữa màng nhĩ CS của Đức, kỹ thuật tiêu viêm cộng hưởng âm thanh CZT - 8F điều trị viêm tai ngoài... Ngoài ra phòng khám còn rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại khác mà chúng tôi không thể kiệt kê được hết trong nội dụng bài viết này.

➱ Thứ tư, phương pháp điều trị tiên tiến: phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp tiên tiến vào khám và điều trị bệnh.

➱ Thứ năm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình: Mỗi bệnh nhân khi đến với chúng tôi đều được phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Các thủ tục, giấy tờ sẽ được tư vấn và giúp đỡ hoàn thành nhanh chóng để không làm mất thời gian của bệnh nhân.

 Thứ sáu, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai minh bạch: Mọi mức thu đều được tối ưu hóa bằng các hóa đơn công khai. Ngoài ra, tùy theo từng bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp chữa trị phù hợp, từ đó có mức thu hợp lý.

Với những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng sẽ luôn là những thông tin bổ ích cho nhiều người, Nếu bạn không may bị mắc các bệnh về tai mũi họng mà chưa biết phải làm gì? Thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau: 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 - 0166.352.8899 - 1900.2622

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)

không có nội dung bạn cần, hãy tư vấn trực tiếp bác sỹ > > > >
Triệu chứng thường gặp của yếu sinh lý
 • 01
  không cương cứng lên được
 • 02
  Thời gian cương cứng ngắn, xuất tinh sớm
 • 03
  Lãnh cảm, giảm ham muốn, đau khi xuất tinh
 • 04
  Đau khi dương vật cương cứng, đau khi quan hệ
 • 05
  Không xuất tinh được hoặc đau khi xuất tinh
 • 06
  Xuất tinh ngược dòng, di tinh
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 0166.352.8899